14w

14w แล้วมีใครดิ้นบ้างแล้วค่ะ

8 ตอบกลับ

ส่วนมากจะเป็นคุณแม่ที่ไม่ใช่ท้องแรกค่ะ ถ้าท้องแรกจะไม่ใช่การดิ้น การตอด แต่เกิดจากแก๊สในกระเพาะ ซึ่งทำให้แม่ๆสับสนคิดว่าลูกดิ้นลูกตอด ปกติแม่จะรู้สึกลูกตอดที่ 16 week และดิ้นที่ 20 week ค่ะ

ไม่น่าจะใช่ลูกดิ้นนะคะเพราะน้องตัวเล็กมากถ้าคนหน้าท้องบางจะดิ้นที่ 18 วีคค่ะถ้าคนหน้าท้องหนาจะดิ้นที่ 20 วีคค่ะ อาจจะเป็นแก๊สในท้องได้ค่ะ

ขึ้นอยู่กับหน้าท้องของคุณแม่นะคะถ้าเป็นคนหน้าท้องบาง 16-17 วีคขึ้นไปค่ะแต่ถ้าเป็นคนหน้าท้องหนา 20 วีคขึ้นไปค่ะ

บ้านนี้19วีคแล้วยังเงียบยุเลย

บ้านนี้ดิ้นตอน18สัปดาห์ค่ะ

บ้านนี้ดิ้นตอน22วีคค่ะ

16วีคจ้าบ้านนี้

ดิ้นทุกวัน