ท้องไม่ออกเลยค่ะ

14wแล้วท้องเรายังไม่ออกเลย..แฟนทักทำไมไม่เห็นออกสักที555นางอยากสัมผัสลูกดิ้น..แม่ๆออกตอนกี่วีคกันค้า..นี้ท้องแรกด้วย

23 ตอบกลับ

ลูดเริ่มดิ้นตอนอายุครรภ์3-4เดือนค่ะ แล้วแต่คน บางครั้งลูกดิ้นเราอาจจะไม่รู้เพราะแรงของลูกยังน้อยอยู่จะเริ่มสัมผัสว่าดิ้นจริงๆประมาน5เดือนค่ะ

ออกช่วง 5-6 เดือนค่ะ ลูกดิ้นที่คนอื่นจะสัมผัสและรู้สึกได้ก็ช่วง 5-6 เดือนเช่นกันค่ะ แรกๆเราจะรู้สึกได้คนเดียวว่าดิ้น แต่คนอื่นยังไม่รู้ค่ะ

บ้านนี้ออกชัดตอน18วีคค่ะ ท้องแรกเหมือนกัน แต่ไม่ใหญ่เลยค่ะ แอบกังวลเหมือนกัน

5เดือนยังไม่ค่อยออกเลยจ้า เห็นหมอบอกว่าลูกจะดิ้นประมาณ5เดือนน้ะ

ท้องออกตอน 5 เดือนครึ่งค่ะ ออกไวมากจนคนทักว่าไปท้องตอนไหน 55555

ท้องออกช่วง5-6เดือนจ้า แต่ก็แล้วแต่รูปร่างของแต่ละคนด้วยจ้า

บ้านนี้ท้องออกช่วง5-6เดือนค่ะ รู้สึกว่าลูกดิ้นตอน5เดือน(20w)

เรา14วีคหน้าท้องยังไม่ออกเลยค่ะ มาออกช่วง5-6เดือนท้องแรก

14w4d น้ำหนักขึ้นค่ะ ท้องคนที่ 3 ดูเหมือนท้องจะออกเยอะค่ะ

ออกตอน3หรือ4เดือนค่ะ บำรุงเยอะๆสิค่ะน้องจะได้โตเร็วๆ