อายุครรภ์ 20วีค4วัน

น้องเริ่มดิ้นตอนไหนค่ะ ตอนนี้ยังดิ้นไม่แรงเลย หน้าท้องแม่หนาด้วย เพราะตอนที่ยังไม่ท้องเรามีหน้าท้องอยู่แล้ว #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าอย่างของคุณแม่หน้าท้องหนาน้องอาจจะเริ่มดิ้นไม่เกิน 25-26 วิค่ะ