insomia

12 weeks na akung buntis. Simula nag take ako ng vitamins hirap na ako makatulog. Halos di tlga ako makatulog gising yung diwa ko. Lalo na po sa gabi. May gamot po ba or iiniinom pra po maging ok ung tulog ko?

1 Reply

sa OB ka po mommy magask pag gamot na iiintake.just to be sure.iwas ka lang po sa gadgets din pag gabi na para iwas insomnia.then practice ka din po ng breathing techniques para madaling makatulog.sa morning po nood ka sa youtube about dun.same lang din po ata ng breathing technique para sa anxiety yun.