Enfamama milk sa gabi

What time usually kayo umiinom ng enfamama mga mommies? Ako kasi twice pa lang sa gabi ko iniinom kasi diba pag milk masarap tulog pag gabi pero parang baliktad po simula uminom ako hndi ako makatulog sa gabi as in umaga na po ko nakakatulog, nakapikit lang po ako pero gising ang diwa. Ganun po ba talaga ang enfamama milk hirap makatulog? Salamat

2 Replies

same po mi pero mas okay daw sya inumin morning after mo mag bfast and or after lunch. mas nagiging active kasi si baby kapag night time ang inom ng maternal milk.

ako morning after kasu na popopoo ako e