Ndi makatulog, FTM.

Hi momshies, tanong ko lng po. Normal po ba na ndi makatulog ng maayos sa gabi? Ung tipong tulog ka nga pero ung diwa mo gising na gising? Tapos pag nagising na ko ng umaga d na ko talaga makatulog. 20weeks pregnant po ako.

3 Replies

same here halos wala n tulog pikit q mata q gicng ng diwa kht n pang apat q n to pero eto ung 1st n nransan n mahirap aq matulog sabi nila kambal ng bby kaya wala magagawa

pang 3 beses n q di nkakatulog ngagawa q edlep n lng tas pag nagicng wala n di n mkakatulog

Yes po lalo na pag malapit na kabuwanan mo medyo mahirap na matulog ng mahimbing

2y ago

ganun ba un ?now lng kasi nanyri skin ti