Hindi makatulog

normal po ba na Hindi na makatulog sa Gabi tapos hirap sa pag hinga parang hinihingal Yung Mata ko inaantok pero Yung diwa ko gising 😞😞 37 weeks pregnant.

3 Replies

Normal lang yan, mommy. Ganyan din ako nung buntis ako. Make sure to sleep on your left. Wag nakatihaya mommy kasi nadadaganan ka lalo ni baby mo.

danas q ngaun kht wala aq sipon para may bara ilong q kaya mas nkakainis di n makatulog di pa maka hinga ng maayos

Normal lang po mommy :)