I am delayed

12 days delayed possible po na ma buntis ako pro negative sa pt

5 Replies

Kung 10days na po na wala simula nung unang araw dapat ng susunod mong dalaw, considered 1 month na po kung regular ang flow mo at never pa na-delay before. Pero kung negative parin sa PT, pa-check up kana po sa OB-gyne para malaman mo din po. Ganyan kasi ako nun, dapat August 29 start ng sunod kong dalaw pero di na ako dinatnan, 16 days delayed na ako and nag-decide na mag-pt at malinaw na malinaw na ang result ng pt ko POSITIVE. 36weeks preggy na ako now!🙏🥰

ako din mga sis diko alam kung pregy ako kasi nag karoon ako nung 11 natapos ng 15 tapos..2 weeks na na masakit balakang ko puson ko pati dede ko saka parang laging nakabukas pwerta ko..dalawang beses nako nag PT negative naman .sa palagay nyo buntis kaya ako mga sis ilang weeks ba bago makita sa pt kung talagang buntis ka?

same tau sis.. my mga sign ako 7 days delay pero negative. last year ganito din ako . nag positive ako sa pt after 2 mons na . sayang lng at nakunan ako. now same din last yr. ng nararamdaman ko.. sana makita sa PT try ako ulet after 2 weeks. my mga babae kc na mabba tlga HCG

3y ago

sis ano na mga nararamdaman mo nakaka paranoid na ksi

masakit boobs ko sis. mag 3 weeks na sobrang sensitive, sumasakit din puson ko kaliwa minsan kanan.. tpos lagi ako gutom ung tipong kakakainnko lng prnag sisikmurain nnmn ako kc pkiramdam ko wlang laman ang tyan ko. naduduwal ako pero di nmn lage..

3y ago

ako sis hndi naman super skit boobs KO u ng nipple klonga na kirot minsan Sa umaga na kaka ramdam ako ng hilo lalo na pag kilos ng kilos masakit minsan balakang at puson ko pero minsan LNG.

Ff