3 days delayed

3days napo akung delayed pro negative po result ng PT ko bakit po kaya ngaun lang din ako ng delayed#pleasehelp

3 days delayed
2 Replies

same sis 28 days cycle ako dapat 31 pa lang ng august merun na ako hanggang ngayon wala pa rin naka apat na ako pt lahat negative parang araw araw na ako nag ppt negative lahat

Negative nga momsh, pacheck up ka po sa ob pra matulungan ka po niya tungkol jan. pwedeng due to stress po, kaya ka po delayed.