6 days delayed

Regular po period ko. Then itong month 6 days delayed period nako negative mga pt. 1st time ko po madelay. Possible kaya na buntis ako? Pero negative sa mga PT eh. :(#advicepls #pleasehelp #respect_post

2 Replies

pwedemg stress ka. di naman po kasi laging sakto ang period talaga kahit regular ka pa. may mga buwan na lilihis sa regular na date ang regla mo lalo kung pagod, puyat, stress, may sakit, nagbago ng diet o lifestyle, etc. pwede try ka ulit next week kung wala pa rin ang regla mo. magpaconsult din sa OB kung negative pa rin. Godbless

maaaring irregular and it happens. you can also repeat PT after 1 week, first urine in the morning. macoconfirm lang ang pregnancy kung positive sa PT.