Negative

2 months and 11 days na akung delayed pro until now, negative prin ang results ng pt ko.

14 Replies

Baka naman po hindi po tlaga kayo buntis. Baka po may hormone imbalance lang po kyo. Ksi kung positive po yan khit 1 week lang po kyo delay madedetect na agad ng PT. Pero much better po to see your OB.

I have a friend,2months din sya delayed. 'Madameng factors kaya nadedelay. Minsan stress,biglang pagtaba or pagpayat. Hornonal imbalance. Nagpacheck up sya then binigyan sya gamot pamparegla.

Make sure po na magpacheck-up na lang. Pwede din kasi hormonal imbalance. If alam niyo po yung PCOS sa mga nadedelay menstruation sa girls. So, it's better to consult na lang po 🙂

Wala pong laman ang sac niyo. Baka may PCOS kayo kaya delayed. Hindi naman porke delay eh buntis na agad.

4y ago

Eh sa wala bgang laman sac. Baka blighted ovuum or pcos. Pa2n opinion ka sa ibang ob

Try to consult an OB. The doctor may request for a blood serum test to check if you're preggy.

Baka pcos yan sis, ganan din ako akala ko preggy ako pcos pala

Ok ka ngayon?meron kana po?2 months and 6 days narin ako delay

Nagpatingin na ko sa ob at ito ang result sa ultrasound ko

maybe pcos po yn pero pcheck prin kayo.

Check up ka, baka iba na yan :(