11week

11w2dน้ำหนักขึ้นกันกี่โลคะ

76 ตอบกลับ

บ้านนี้น้ำหนักลดลง 2 โลเลยค่ะกินไม่ค่อยได้เท่าไหร่

11w2d น้ำหนักลง 1.5 กก. ค่ะ เพราะแพ้ท้องกินอะไรไม่ค่อยได้

11+3w ไม่ได้ชั่งเลยค่ะแต่ชั้งตอน10wกว่าน้ำหนักลดไป5โล

น้ำหนักลด จ้าช่วงนี้ ลดไป 3 โล มาขึ้นตอนเดือนที่ 4

11wบ้านนี้​ลง​ 2​กิโลจ้า​ตอนนี้​ 28w2d ขึ้นมา 7กิโล

บ้านนี้ยังไม่ขึ้นค่ะ ขึ้นอีกทีช่วง 5-6 เดือน

ช่วงแรกๆขึ้น3-4โล ตอนนี้23w ขึ้นมา10โลแร้วคะ

เท่าเดิมคะ ไม่มีอาการแพ้ด้วยคะ

ของเรา20weekน้ำหนักไม่ขึ้นสักโลเลยค่ะ

น้ำหนักลงจ้า555​ จาก46เหลือ40😂😂