11week

11w2dน้ำหนักขึ้นกันกี่โลคะ

76 ตอบกลับ

ไม่ต้องกังวลจ้า ช่วงยังไม่ถึง 5 เดือน น้ำหนักไม่ค่อยขึ้น ยังแพ้อยู่ กินได้นิดหน่อย แต่เดือนที่ 6 เป็นต้นไป เอาให้อยู่เลยจ้า ความอยาก ความหิวไม่รู้มาจากไหน ขึ้นเร็วมาก

ขึ้นมา4โล โดนหมอบ่นเลย 3 เดือนแรกน้ำหนักไม่ควรขึ้น ต้องงดของหวาน น้ำหวาน ผลไม้หวานๆ ขนุน ทุเรียน มะพร้าว มะม่วงสุก เมล่อน แตงโม ไอศรีม ฮันนี่โทสต์ ห้ามทานแป้งเยอะ

ถ้าท้องแรก นน. ไม่ขึ้นเลยสักนิดเดียว จนเริ่มขึ้นตอนท้องได้ 5 เดือนกว่า (ลูกนน.ดีตามเกณฑ์ถึงดีมาก) ท้อง 2 แค่ 9 วีค ขึ้นมาลงที่แม่จะ 2 โล แล้ว

บ้านนี้ไม่ขึ้น แถมยังลดด้วย แต่พอเข้าวีค ที่16 ก็ขึ้นเรื่อยจร้า ตอนนี้ 24 วีค ขึ้นมา7 โลแล้ว

ตอนแรกลงค่ะ ตอนนี้เท่าเดิมแล้ว เริ่มหายแพ้ก็กินได้ปกติค่ะ ยังดีที่น้ำหนักยังไม่ขึ้น

ครึ่งกิโลค่ะ บ้านนี้ไม่แพ้ท้อง ทานได้ทุกอย่าง แต่น้ำหนักขึ้นช้า

บ้านนี้11wขึ้นมา1โลจ้าไม่แพ้กินได้ทุกอย่างยกเว้นข้าวเฮ้อออ

บ้านนี้ตอน​ 8​ วีคขึ้นมา​ 3​ โล​ พอ​ 12​ วีคลดหายไป​ 2.5​ โลค่ะ​

ไม่ขึ้นจ้า ลงอย่างเดียวเลยเรามาขึ้นตอน6เดือนกว่าเเล้ว

ตอนแต่รุ้ว่าท้องไม่ขึ้นเลยมีแต่ลงๆๆตลอดตอนนี้12วีคละ