11week แล้วคะแต่มีอาการปวดหน่วงที่ชิงกรานข้างซ้ายเป็นอันตรายไหมคะ

2 ตอบกลับ

ไม่ค่ะ เดี๋ยวก็หาย อธิบายไม่ถูกเหมือนกันเหมือนการปรับสภาพของร่างกายหนะคะ เพื่อรองรับตัวเล็กที่กำลังเติบโต. เคยอ่านมานะคะ

มดลูกกำลังขยายค่ะ ช่วงท้องอ่อนๆ จะเป็นๆ หายๆ

3y ago

ขอบคุณมากคะ