11week

11w2dน้ำหนักขึ้นกันกี่โลคะ

76 ตอบกลับ

43ไม่ขึ้นไม่ลงค่ะตั้งครรภ์ได้11w2d

บ้านนี้ขึ้น4กิโลค่ะ 11วีค4วัน

บ้านนี้น้ำหนักลงค่ะ 5โลเลยค่ะ

ลง5กิโลแพ้ค่ะทานไรไม่ค่อยได้

บ้านนี้ลดมา2โลค่ะไม่เพิ่มเลย

ไม่ขึ้นจ้าจนตอนนี้ 14วีค นน.ลง

มีแต่ลดจ้าา มาขึ้นช่วง5เดือน

ลง1โลคะแต่ไม่เเพ้ ทานได้ปกติ

บ้านนี้ 4 เดือนแรกลงใป 6 โลค่ะ

ช่วง4เดือนเเรกไม่ขึ้นเลยค่ะ

5y ago

เมือนกันเลย