11w2d

ขอดูใบซาวด์ แม่ๆแต่ละบ้านหน่อยจ้า โตกันไปถึงไหนแล้ว บ้านนี้ไปหาหมอวันนี้ 11w2d แล้วจ้า น้ำหนักแม่ไม่ขึ้น แต่น้ำหนักลูกตามเกนณ์จ้า

11w2d
16 ตอบกลับ

ไปซาวมาเหมือนกันครับน้ำหนักน้องดูยังไงครับดูไม่เป็นช่วยบอกทีต้องดูตรงไหนครับ

ถาพซาวตอน12w1D ลืมถามหมอว่าทราบเพศยัง ลุ้นขาวตรงลูกศรบวกลูก หวังว่าจะเป็นชายนะ555

ไปซาวด์มาล่าสุด 29วีคแล้วค่ะ ได้ผู้ชายสมใจหวัง ดิ้นเก่งมากค่ะ

24wแล้วจ้า ผญ จ้า กำหนดคลอดมิถุนายน

ดิ้นตลอดเลยค่ะ😂

ซาวด์ตอน 11W ค่ะ ☺️

ลูกชายทีมมิถุนาคะ

😍😍

ซาวด์ตอน 11 w 2 D ค่ะ

11wksค่า

4y ago

เหนเปนปุ่มๆชี้นิดนึงค่า