ตั้งครรภ์ได้11w2dท้องใหญ่มากค่ะ?

มีใครท้องใหญ่ตั้งแต่11w2dไหมค่ะ

5 ตอบกลับ

ไม่มากค่ะ ท้องไม่ออกเลยด้วยซ้ำ น้ำหนักลดลง6กิโล ตั้งแต่มีน้อง ท้องพึ่งมาออกช่วง15-16wเหมือนพุง เพราะเราไม่ค่อยมีหน้าท้อง น้ำหนักพึ่งมาขึ้นตอน18w แล้วก็ค่อยๆขึ้นมาเรื่อยๆ จนตอนนี้ขึ้นมา7กิโลแล้วค่ะ^^(24w)

เหมือนกันเลยค่ะ ท้องเเม่ออกไวมาก ตั้งเเต่ 9w6D ตอนนี้ 12w2D เเล้วค่ะ ท้องเเรกค่ะ

เราท้อง2 12w ตอนนี้ท้องออกเเล้วคะ เเต่น้ำหนักไม่ขึ้นเลย

เป็นคะ เราท้อง2 13วีคท้องยื่นแล้วคะ นน.ขึ้นมา 4 โลด้วย

ใหญ่เหมือนกันค่ะ ท้องแรกด้วย😂