ฝากเนื้อฝากตัวด้วยน้าคร้าา

11W แล้ว น้ำหนักขึ้นมาจะ6โลแล้วคะ

ฝากเนื้อฝากตัวด้วยน้าคร้าา
66 ตอบกลับ

ขึ้นเยอะจัง เพราะตลอดการตั้งครรภ์ไม่ควรเกิน 18โล ประมาณนี้ นี่เหลืออีก 29w หรือประมาณ 6เดือน ยังต้องขึ้นอีกเยอะนะคะ โดยเฉพาะไตรมาสสุดท้าย จะขึ้นเยอะมาก ดูแลตัวเองดีๆนะคะ เพื่อความปลอดภัย ของคุณแม่และลูกน้อย

ช่วงไตรมาสแรกถ้าน้ำหนักขึ้นคือ ลงแม่หมดค่ะ เพราะลูกยังไม่รับอาหารจากแม่เลย ลูกจะรับจากแม่โดยตรงช่วงไตรมาส2ค่ะ คุณหมอบอกมา

บ้านนี้ตั้งแต่ท้องมาจนตอนนี้19+4weekน้ำหนักขึ้นมาแค่6โลเองค่ะจากก่อนท้อง42ตอนนี้48 ถือว่าน้ำหนักแม่ขึ้นไวมาก

คุมอาหารนิดนึงนะคะ ขึ้นเยอะเกินเดี๋ยวคุณหมอจะบ่นและมีผลกับตัวแม่แวก็น้องด้วย

บ้านนี้ตอน 12 วีค น้ำหนักลดลงอย่างเดียวเลย ตอนนี้ 23 วีค ขึ้นจากก่อนท้องมา 3 โล เองค่ะ

18wแล้วค่ะไม่ขึ้นสักขีด!!5555 แต่ลูกน้ำหนักปกติดีค่ะ ท้องคุณแม่ใหญ่ประมาณท้องเราเลยยย

5y ago

18wเหมือนกันค่ะ บ้านนี้ขึ้นมา6กก.แล้ว☺

โชคดีจริงจริงๆขึ้นโล เรานิลดเอาๆ รอไปหาหมอเดือนหน้าเถอะเผลอๆโดนแอดมิท 13wจ้าา

เดี๋ยววววววว บ้านนี้ตั้งแต่ 7w ตอนนี้ 20w แล้ว นน. ขึ้นแค่ 8 ขีด เท่าเดิมไม่ขยับเลย

12w น้ำหนักยังไม่ขึ้นเลย กินยังไงก็ไม่ขึ้น ยิ่งกินยิ่งลด ลดมา2 โลแล้วค่ะ

เเม่ทำไงถึงน้ำหนักขึ้นคะเนี้ย บ้านนี้ลด4กิโล ท้องได้4เดือนค่ะ.