ฝากเนื้อฝากตัวด้วยน้าคร้าา

11W แล้ว น้ำหนักขึ้นมาจะ6โลแล้วคะ

ฝากเนื้อฝากตัวด้วยน้าคร้าา
66 ตอบกลับ

11wเท่ากันเลยค่ะแม่แต่น้ำท้องยังไม่ออกเลยค่ะน้ำหนักลดลงด้วยค่ะ

บ้านนี้11wไม่ใหญ่เลยค่ะ มาใหญ่ตอน5เดือนค่ะ ตอนนี้21+5แล้วค่ะ💞

ท้องโตเร็วมากค่ะ เรา5เพือนกว่าแล้วท้องยังไม่ค่อยออกเลย

บ้านนี้พึ่งขึ้นช่วง5เดือนเองค่ะ ช่วง4เดือนแรกลงใป6โลค่ะ

ท้องออกไวมากเลย เรา17วีค นน.เพิ่งเท่าก่อนท้องอยู่เลยค่ะ

โหแม่เพิ่ง3เดือน แต่ท้องใหญ่มากน้ำหนักขึ้นเยอะมากแม่

บ้านนี้12w. น้ำหนักเท่าเดิม แต่พุงเพิ่มค่ะ งงเหมือนกัน.

บ้านนี้14+2วีคยังแพ้ยุเลยน้ำหนักลงท้องยังไม่ออกเลย5555

ท้องออกไวมาก บ้านนี้ครบ 13W ไม่มีวี่แววท้องจะออกเลย

บ้านนี้ 30 w 4 d น้ำหนักขึ้นมา 7 โล ก่อนท้อง 57 ตอนนี้ 64 คะ