Em bầu nhưng thèm trà sữa vs mấy loại trà đào ,dâu ... Có đc uống như thường không ạ

19 Các câu trả lời

bầu nên giảm thiểu tối đa trà sữa. vì lượng đường trong trà sữa cao. nếu sk mom tốt thì ko sao. ngược lại sẽ rất dễ bị tiểu đường thai kỳ. mom nên cân nhắc nhé. vì sức khoẻ của mẹ và con mình ko uống nó mình đâu có gì nhưng uống nó hậu quả lâu dài.cân nhắc kỹ nha mom

uống loại tốt ấy mom, mà k nên uống nhiều nhé mk đang tham gia thi ảnh, mom có thể bớt chút tg vào like + cmt giúp mk đc k ạ, cảm ơn mom https://community.beyeu.com/booth/1862314?d=android&ct=b&share=true

uống ít thôi mom. thay thế bằng nước cam vắt đi. trong suốt thai kỳ mình thường uống nước cam. nước mía con trắng và sạch sẽ lắm. nước mía từ tháng thứ 5 mới uống nhé

uống đc mà lâu lâu uống thôi m nha...bé mh tham gia cuộc thi ảnh, m like và cmt giúp bé nhé. cảm ơn m ạ https://community.beyeu.com/booth/1862402?d=android&ct=b&share=true

ăn uống thoải mái đi mom mk mang bầu cũng ăn thả ga nên cữ những thứ ko ăn đc thôi, ỡ cữ rồi thèm ăn lại hơi bị lâu đó mom

Đang bầu uống thoải mái đi mom đẻ xong thèm mà k dc đâu ý

thèm thì vẫn có thể uống, nhưng uống ít thôi mom nhé

thèm quá thì uống ít thôi nha m ,đừng ăn trân châu

uống ngọt quá sẽ tiểu đường thai kỳ đó bạn

uống dc mà ko nhiều quá thôi!