bầu uống trà đào được không?

Các mom cho mình hỏi bầu 20w có uống trà đào được không?#xin_ý_kiến

4 Các câu trả lời

nhiều mom thắc mắc mẹ bầu uống trà đào có tốt không? nhiều tài liệu khuyên k nên vì uống trà khi mang thai khiến tăng nguy cơ sinh non , hoặc trẻ nhẹ cân bị dị tật mom ơi

Hic e cũng fan trà đào luoon mà mới bầu 9 tuần à. bầu 3 tháng đầu uống trà đào được không mấy chị ơi

uống dc nhưng đừng quá nhìu vì dễ gây tiểu đường thai kỳ nhé mom

3y ago

tks mom. vì có đọc đâu đó ko dc uống đào hay ăn đào nên tới h vẫn chưa uống miếng nào hoho.

ko nên uống nhiều m