đang mang thai

e bầu đc 10 tuần mà hay thèm nc ngọt vs trà sữa uống hoài có sao ko v mng thèm ko chụi nổi

15 Các câu trả lời

uống ít thôi m mình đang tham gia cuộc thi ảnh phép thuật,nếu không làm phiền m có thể vào link nay cho con mình xin 1 like được không ạ https://community.theasianparent.com/booth/1121004?d=android&ct=b&share=true&lng=vn

Tuyệt đối không được uống nước ngọt nha mom, không tốt cho bé đâu. Còn trà sữa thì lâu lâu nhưng phải mua ở địa điểm an toàn, hoặc thèm quá có thể tự pha ở nhà uống nè.

5y ago

vâng cám ơn chị ạ

từ lúc em khám có thai là bác sĩ dặn hạn chế ăn đồ ngọt luôn

trà sữa tự làm ở nhà thì ok, chứ ko thì hạn chế thôi mẹ

hạn chế m ak. kg uống nhiều đc đâu ảnh hưởng đấy

Hạn chế bớt đi m.dễ dư ối với tiểu đường ak

hạn chế nha mom, tốt nhất là ko đc dùng

Hạn chế thui m. Cái j quá cũng k tốt

hạn chế nha m, k uống càng tốt,

Uống hạn chế thui m