Uống trà sữa được không

Có mom nào có bầu mà thèm trà sữa k ạ em 36w mà thèm trà sữa quá trời luôn à

15 Các câu trả lời

Uống được nhưng ít thôi vì khi uống ts các chất như sắt và canxi ngày đó bị hạn chế hấp thu Nếu được mom cố nhịn thêm chờ đến 39w hãy uống khi đó chơi xả láng rồi đẻ

thèm có thể uống nhưng chọn nơi uy tín nhé mom. chúc mom mẹ tròn con vuông nhờ mom vào link like hộ ạ https://community.beyeu.com/booth/1940062?d=android&ct=b&share=true

uống được mom nhé, nhưng lâu lâu thôi nè, uống liên tục dễ tăng đường gây tiểu đường thai kỳ lắm mom

Lâu rồi thì uống cũng được m à. Kiêng thì uống ít thôi vì nhiều đường quá

bầu 3 đứa từ lúc bầu đến lúc đẻ tuần nào cũng làm 1 ly trà sữa

Em thỉnh thoảng vẫn mua uống á mom,hạn chế uống nhiều nè

Uống thôi b, ít với cả ít đường đá là dc

lúc bầu thỉnh thoảng mình vẫn uống.

Mk lúc bầu ko uống trà sữa

Thi thoảng uống ít ít nha m