fan Phúc Long

Trà Phúc Long đậm mà ngon nhỉ! Vợ chồng em xếp hàng mãi mới đc cốc trà đào. Bầu bí em nghe là hạn chế cà phê với cafein trong đồ uống. Thế trà đào trà vải như của bác PL thì uống đc ko ạ?

13 Các câu trả lời

Uống nhìu bé k ngủ đc. Tốt nhất vẫn uống trà hoa cúc thôi m. Mà bé nhà lúc bầu uống trà hoa cúc là ói lên ói xuống ấy. Thèm thì uống ít thôi và kêu nó pha ít trà m ạ

Uống nhiều ko tốt nhưng thèm tí thì uống đc, nhưng mom nên uống ban ngày chứ uống tối sợ mất ngủ. Theo mình thì bầu bì k cần kiêng quá, đẻ mới cần kiêng nhiều

cái này khó nói quá mẹ ạ, lần tới khám thai thử hỏi bác sĩ thử, Theo mình thì không sao!

thỉnh thoảng uống ít được ak.. tốt nhất k nên uống nhiều

Mình cũng thích Phúc Long mà uống toàn bị mất ngủ thôi

Mình cũng thích PL như mom. Trà đào,trà sữa,trà vải

Em cũng thích trà Phúc Long. Thèm quá đây uhu

ko nên uống nhiều m

thỉnh thoảng thôi m

hạn chế là đc