นมมื้อดึก

10เดือนฟันยังไม่ขึ้นเลยค้ะ แต่น่าจะใกล้แล้ว ควรงดมื้อดึกไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ของเราน้อง 9 เดือนคะฟันยังไม่ขึ้น. ต่เราเริ่มลดมื้อดึกตั้งแต่ 7 เดือนคะ แรกๆ ก็ทำไม่ได้ แต่สักพัก (เกือบเดือน) น้องก็เริ่มชินและเริ่มกินน้อยลง ตอนนี้น้องจะตื่นมากินมื้อดึกตอนประมาณตี 1 หรือตี 2 แต่กินไม่เยอะ 2-3 ออนซ์คะ

5y ago

ขอบคุณมากคะ เคยทำได้อยู่พักนึง แต่น้องพฤติกรรมเปลี่ยนกลับมาทานใหม่ เดี่ยวจะลองฝึกอีกที