นมมื้อดึก

ควรเลิกให้นมมื้อดึกตอนอายุเท่าไหร่คะ แล้วมีวิธียังไงถึงจะให้ลูกเลิกได้ ตอนนี้ลูกชายกำลังจะ 8 เดือน ฟันหน้าขึ้น 2 ซี่แล้ว แม่กลัวฟันผุค่ะ

1 ตอบกลับ

เคยฟังคุณหมอสุธีรา เค้าบอกว่าเริ่มฝึกได้ตั้งแต่สี่เดือนค่ะ ย้ำว่าเริ่มนะคะ คงไม่ได้แบบทันที

5y ago

ขอบคุณมากค่ะ ตอนนี้พยามลดๆค่ะ ถ้าเค้าไม่ร้องก้อปล่อยนอนยาว