เด็ก10เดือน10วันกินนมวัวแดงจะเป็นไรมั้ย

10เดือน10วันสามารถทานนมวัวแดงได้รึยังค่ะจะเป็นไรมั้ยพอดีมีคนให้กินตอนแม่ไม่อยู่ค่ะ

1 ตอบกลับ

ดูอาการค่ะถ้าผิดปกติรีบพาไปหาหมอนะ หลานเราป้าแอบเอานมแลคตาซอยให้กินติดเชื้อในลำไส้เลยค่ะ

1y ago

ขอบคุณมากค่ะน้องอาการยังปกติดีคะ