นมมื้อดึก

อยากทราบว่าแต่ละบ้านเลิกนมมื้อดึกตอนลูกๆได้กี่เดือนกันบ้างคะ แล้วใช้วิธีเลิกยังไง ได้ผลกี่วัน (เพราะบ้านเราเป็นครอบครัวใหญ่ ถ้าลูกร้องเกรงใจคนในบ้านมากๆเลย )

3 ตอบกลับ

ลูกกินนมมื้อสุดท้าย18น.แล้วหลับยาว มีตื่นยุกยิกบ้างแล้วหลับต่อ ตื่นมา4ทุ่มจะให้ดูดนมไม่ยอมดูดจะนอน มาตื่นอีกทีตี3ตี4 ยายกลัวหิวเลยชงนมให้กิน เพราะไม่ได้กินมาหลายชั่วโมง แบบนี้จะถือว่าเลิกนมมื้อดึกได้ไหม