การกินยาอันตรายกับลูกไหมค่ะ

วันนี้เพิ่งรู้ว่าตัวเองท้อง(เพิ่งตรวจค่ะ) ก่อนหน้านี้ประมาน1เดือน เกิดอุบัติเหตุนิดหน่อยค่ะ แล้วหมอให้ยาฆ่าเชื้อมา กินไปประมาน3แผง กับบลูโปรเฟน1แผง จะเป็นอันตรายกับลูกไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

เหมือนเราเลย เราไม่รู้ว่าตัวเองท้องตอนช่วยงานบวชสามีเราปวดท้องปวดหัวเราก็กินพอนสแตนเข้าไปเม็ดหนึ่ง แล้วหลังจากสามีสึกเกือบเดือนเรามาตรวจเจอว่าท้อง เรากลัวว่าลูกเราจะเป็นอะไร เคยถามหมอ หมอก็ไม่พูดไม่ตอบเรา

4y ago

ขอบคุณค่ะ จะไม่เครียดแล้วค่ะ

ไปฝากครรภ์ยังคะ

4y ago

วันนี้ไปหาหมอมาแล้วค่ะ