ประจำเดือน

อยากทราบว่าหลังคลอดกี่เดือนประจำเดือนถึงจะมา ตอนนี้ให้นมลูกและกินยาคุมยุ่ค่ะคลอดลูกได้3เดือนแล้วกินยาหมดไป1แผง แผง2กำลังจะหมดแต่ประจำเดือนยังไม่มาเลยค่ะขอคำแนะนำจากทุกคนด้วยนะค่ะขอบคุณค่ะ

2 ตอบกลับ

ของบ้านนี้มาตอนลูก 1.2 ขวบ ค่ะ หมอบอกว่าหากให้นมบุตรอยู่เป็นอาการปกติค่ะ

บ้านหลังคลอดลูกได้เดือนเดียวก็มาเลยค่ะ