missed period

10'days delayed na ko ngayon . sobrang sakit na din ng puson na parang magkakaron na ko at pati balakang ko masakit na din . natatakot ako mag pt baka negative nanaman :(

14 Replies

Hi! I understand how stressful it can be with a 1 week delay pero masakit ang puson. First, it’s normal to feel anxious. Sometimes, a delayed period can be accompanied by cramping or pain. Pero kung 10 days na ang delay mo, magandang ideya na mag-test ka para malaman mo agad ang resulta. Kung negative ang test, at patuloy ang sakit, mas mabuti na magpatingin sa doctor para malaman ang sanhi ng delay at sakit.

Hello! Na-experience ko rin yan dati—1 week delay pero masakit ang puson. Madalas na ang delay sa period ay maaaring magdulot ng cramps o sakit sa puson. Kung 10 days na delayed ka at natatakot ka mag-PT, subukan mo pa rin. Mas mabuti nang malaman mo ang resulta. Kung negative ulit at patuloy ang sakit, mag-consult sa doctor para malaman kung bakit kaya ganoon ang nararamdaman mo.

Hello! Kung 1 week delay pero masakit ang puson, maaaring indikasyon na magkakaroon ka na ng period. Pero kung 10 days na at sobrang sakit, pwede ding sign ito ng ibang kondisyon. Subukan mong mag-test para malaman mo ang resulta. Kung negative ang test at patuloy ang sakit, magpacheck-up sa doctor para malaman kung ano ang tamang gawin.

Nakaka-nervous talaga ang 1 week delay pero masakit ang puson. Kung 10 days na delayed ka at may sakit, subukan mong mag-pregnancy test kahit natatakot ka. Kung negative ulit at masakit pa rin, magpatingin sa doctor para baka kasi stress o ibang underlying issue ang nagiging sanhi.

hello po ask kolang po 5 days napo ako delay then nasakit din po ang puson ko. Nov. 24 po kase dapat may mens nako ngayong Nov. 28 wala padin po posible puba na buntis ako. at ano po kaya ibig sabihin ng white mens nanalabas saakin. salamt po

Possible na padating na ang period mo nyan. Pero kung di ka mapakali, mag-PT ka na. The sooner you know, mas maaalagaan mo si baby kung meron man. Wag kang matakot, ganun talaga. I know that feeling. Ilang negative PT ang naranasan ko.

Mas magandang mag PT kasi minsan ung sign na pananakit ng balakang delikado sa pagbubuntis. Ganyan po ako dati, masakit puson pero walang mens tapos masakit balakang then nauwi po sa miscarriage.

5y ago

Pacheck up ka na po sa OB. Ganyan po ung sken laging malabo tapos ng positive. Tas ngpacheck up ako, wala pang sac, after 10 days pinabalik ako may sac na pero walang fetus. Sbi ng OB ko delayed daw kaya un pinabalik ulit ako. Namiscarriage na ako nun

10'days delayed na ko ngayon . sobrang sakit na din ng puson na parang magkakaron na ko at pati balakang ko masakit na din . natatakot ako mag pt baka negative nanaman :(

Hello po ask ko lang po kung nakaranas din po kayo ng pananakit ng puson kahit walang dalaw delay po kasi ako ng 2 days ngayon lng po ng yari sakin to