missed period

10'days delayed na ko ngayon . sobrang sakit na din ng puson na parang magkakaron na ko at pati balakang ko masakit na din . natatakot ako mag pt baka negative nanaman :(

9 Replies

hello po ask kolang po 5 days napo ako delay then nasakit din po ang puson ko. Nov. 24 po kase dapat may mens nako ngayong Nov. 28 wala padin po posible puba na buntis ako. at ano po kaya ibig sabihin ng white mens nanalabas saakin. salamt po

Possible na padating na ang period mo nyan. Pero kung di ka mapakali, mag-PT ka na. The sooner you know, mas maaalagaan mo si baby kung meron man. Wag kang matakot, ganun talaga. I know that feeling. Ilang negative PT ang naranasan ko.

Mas magandang mag PT kasi minsan ung sign na pananakit ng balakang delikado sa pagbubuntis. Ganyan po ako dati, masakit puson pero walang mens tapos masakit balakang then nauwi po sa miscarriage.

5y ago

Pacheck up ka na po sa OB. Ganyan po ung sken laging malabo tapos ng positive. Tas ngpacheck up ako, wala pang sac, after 10 days pinabalik ako may sac na pero walang fetus. Sbi ng OB ko delayed daw kaya un pinabalik ulit ako. Namiscarriage na ako nun

10'days delayed na ko ngayon . sobrang sakit na din ng puson na parang magkakaron na ko at pati balakang ko masakit na din . natatakot ako mag pt baka negative nanaman :(

Hello po ask ko lang po kung nakaranas din po kayo ng pananakit ng puson kahit walang dalaw delay po kasi ako ng 2 days ngayon lng po ng yari sakin to

Just try sis...wag mawalan ng pag asa....

🙏🏻🙏🏻🙏🏻.

g

Same here sis. Palagi sumasakit puson ko na akala ko mens na. Pero kakaiba ung sakit nya at ilang weeks na pero wala namang regla. Natatakot ako mag pt ksi baka negative lang naman pero sinubukn kolang . Amd nag pt ako positive sya.

5y ago

nag pt kana sis ?