Masakit ang puson, kakaibang pakiramdam delayed period.

Sensitive na boobs nag iba ang shape parang lumaki pero ganto naman sya kada magkaka buwanan dalaw pero hindi nag tatagal, pero this month ang tagal nyang sensitive at dapat magkakaron nako. Pero sumasakit lang ang puson pero walang period delayed ako 9 days at bago sakin na sumakit ang puson ng kagaya ng sakit pag may period pero this time no period. Negative nmn sa PT. Trying din kami makabuo 1 yr na.

13 Replies

Baka po late lang yung ovulation day nyo. Pag na late po kase ung araw ng ovulation nyo or yung araw na mag lalabas ka ng egg, ma dedelay po din si menstruation. For example po eh day 14 ang ovulation day nyo so around day 28 dapat ang regla. For some reason, ang ovulation day nyo naurong sa day 16, day 30 na po ang period. Pero eto po ay depende po sa katawan nyo. Yang sinabi ko po ay idea lang naman at usual reason bakit ako delay noon. Kabisado ko na kase sintomas ko pag ovulation day at hindi kaya alam ko kung madedelay din period ko. If wala pa dn po kayo period after 7 days, pt po kayo. Pag negative try nyo po magpa check sa OB for blood test dahl mas sensitive po ang hcg sa blood test :)

If delayed na ng 9days at negative PT pa rin mas magandang punta ka na po sa OB, minsan po kasi mababa lang masyado ang hcg level, mas madedetect if serum or beta hcg ipagawa sa laboratory po. Iba iba rin po kasi ng mga experiences ng pagbubuntis, ako kasi 9-10days delayed na nun nahihilo, nasusuka at nipples ang masasakit tapos sobrang pink ng 2lines ng PT ko nung nagcheck ako.. Godbless, hoping na preggy po kayo. :)

mga mamii, pwede po pahelp? puro pang babae na kasi nabili kong gamit😊 nangitim singit singitan, leeg at kili kili ko at haggard dami magsasabi baka boy si baby, mag 20weeks lang po nung nakita gender nya, wala naman po sinabing percent yung nagultrasound sakin😊 ano po sa tingin nyo tama po ba or mali? mejo kabado pako mga mii kasi puro napapanood ko nagkakamali gender sa ultrasound😅

1y ago

Girl po yan Sis.. believe ka na lang sa ultrasound. hugis burger kasi O. halos lahat namn po ng buntis may pangingitim ng kilikili, leeg o singit.. dahil sa hormones po yan, girl o boy man ang babh, kaya wag kang magworry. ultrasound oa rin ang tumatama.

ganyan din ako negative sa pt laging sumasakit ang puson pero walang period..b4 pumunta sa OB week before ng.pt ako pero negative..pag.punta namin don pina pt ako ng doctor positive na siya..pero sumasakit pa rin puson ko.. try mo po magpa.check up.

Ako nung nadelayed ako inantay ko munang mag 2weeks delayed before ako nag PT then 3 times ko inulit postive talaga. Try mo pa mag antay pa ng ilang days minsan kasi delayed lang talaga lalo na if hindi 28days cycle mo.

Asking a question po , Last na nagkaroon po ako is feb 21-24 pero until now wala pa ko ulit mens , Madalas sumakit puson tiyan at madalas masakit ang ulo ko , ano po kaya un nagPPt naman ako negative lagi

Ganyan din yung unang sign ng pregnancy ko sis masakit na boobs at masakit na puson tapos hindi naman nagkaka period. Pa check kapo sa OB para makapag ingat kana din if ever na pregnant ka nga sis ❤️

ako sis nagpt positive and nagpa serum ako para sure . but nagka miscarriage ako . pa serum kanalang po para sure

It’s better if macheck ka ng OB. That can be signs of pregnancy or to know what it is really.

Paserum test ka. Ako din negative sa pt pero nag positive ako sa serum.