12days delayed

May naka experienced na po ba sainyo? 12 days delayed na po.. nag PT po ako on the day na nag missed period pero negative naman po .. Natatakot na po kasi ako na negative ulit ang result. Hoping for a child na po. May 6 po LMP.. #advicepls #pregnancy

2 Replies

I took my PT for my first born 3 days delayed lang ako. If hindi usual na nadedelay ka ng ganyan mommy, better take another PT and pray lang 🙏🤍 If negative man try lang ng try mommy and always pray, minsan good things come on your most unexpected time 😊

Hi mii. Kung feeling mo preggy ka talaga baka false negative yan, achevk ka na agad sa ob. Ako na umasa noon sa maraming pt, false negative. Ayan 5 months ko na naconfirm thru tvs na preggy ako. Nagcatch up tuloy ako sa vitamins at lab tests hehe.