missed period

10'days delayed na ko ngayon . sobrang sakit na din ng puson na parang magkakaron na ko at pati balakang ko masakit na din . natatakot ako mag pt baka negative nanaman :(

9 Replies

Mas magandang mag PT kasi minsan ung sign na pananakit ng balakang delikado sa pagbubuntis. Ganyan po ako dati, masakit puson pero walang mens tapos masakit balakang then nauwi po sa miscarriage.

5y ago

Pacheck up ka na po sa OB. Ganyan po ung sken laging malabo tapos ng positive. Tas ngpacheck up ako, wala pang sac, after 10 days pinabalik ako may sac na pero walang fetus. Sbi ng OB ko delayed daw kaya un pinabalik ulit ako. Namiscarriage na ako nun