missed period

10'days delayed na ko ngayon . sobrang sakit na din ng puson na parang magkakaron na ko at pati balakang ko masakit na din . natatakot ako mag pt baka negative nanaman :(

9 Replies

Possible na padating na ang period mo nyan. Pero kung di ka mapakali, mag-PT ka na. The sooner you know, mas maaalagaan mo si baby kung meron man. Wag kang matakot, ganun talaga. I know that feeling. Ilang negative PT ang naranasan ko.