missed period

10'days delayed na ko ngayon . sobrang sakit na din ng puson na parang magkakaron na ko at pati balakang ko masakit na din . natatakot ako mag pt baka negative nanaman :(

9 Replies

hello po ask kolang po 5 days napo ako delay then nasakit din po ang puson ko. Nov. 24 po kase dapat may mens nako ngayong Nov. 28 wala padin po posible puba na buntis ako. at ano po kaya ibig sabihin ng white mens nanalabas saakin. salamt po