Delayed na for 10 days

5days nag Pt ako negative 7 days nag Pt ulit ako negative .. Now waiting ako 10 days na delayed eh baka negative nanaman sayang ang Pt at ang pag asa ko 😅 😢 Lagi nalang akong umaasa .. Pero di naman ako na dedelay ng ganitong katagal ano kaya pregnat na kaya pag ganun? Sana oo na 🥹🙏🙏🙏 Pa help naman pls 🙏

4 Replies

invalid po pag ganyan. repeat ka ulit or wait mo ika-14daysm if still di malinaw, pa.OB ka na po.

pacheckup kna lng po mie pra mas sure .

pag ganito ba positive ? o negative?

12mo ago

negative

try mo mi mag paserum