cs

1 year and 7months palagi po nangangati yung tahi ko bakit po kaya 1st time cs po.natatakot lang po ako pero every maliligo po ako chinecheck ko po sya wala naman pinatingin ko na sa hubby ko wala naman daw sugat or butas tapos hindi naman ako nagbubuhat ng mabigat anak ko lang..normal po ba yun?

2 Replies

normal po because naghihilom ung tahi and makati po un just let it be

Normal lng . Kc pagaling na sa loob mismo. Mtgal dw un bgo mag hilom