Bumuka ang tahi

Hello po mga mommy, first time ko po mag ask dito, Nanganak po kasi ako last feb 23, CS po ako. Last thursday po, may dumikit sa gasa ng sugat ko, nabalat po sya tapos may parang nana na sumama, tapos nagka butas po sya, kinabukasan mas malaki napo yung butas . pero wala naman po nana or maga, hindi rin sya masakit pag lang nilagyan ng betadine. Ok lang po ba to? hope may makasagot po. salamat

4 Replies

For now iwasan nyo po muna ang kahit anong klaseng pwersa. Make sure na malinis lagi ang sugat at naka-binder. Eat foods that are rich in Vitamin C para mas mabilis gumaling ang sugat. Signs ng infection na dapat bantayan 1. sobrang pain sa tyan at sa sugat 2. pamumula at pamamaga ng sugat 3. nana sa sugat 4. mataas na lagnat 5. hirap sa pag-ihi 6. mabahong amoy sa pwerta Better visit your OB para mas macheck ng maayos,hope makatulong.

Same here. May napansin din ako maliit n butas sa tahi ko and May clear discharge and konti blood. For now, nililinisan ko muna betadine and continue binder since after holy week pa balik ng OB ko.

Hello po ask ko lang po Sana if normal lang po ba na malaki yung bayag ng baby ko sa Kanan,Simula nung pinanganak ko siya Nung Feb 12,2024 Na cs po ako! Salamat po Sa sasagot?

1mo ago

Pacheck nyo po sa pedia si baby para mas surr po kayo na safe si baby

pa check nyo po mommy baka ma infect po kayo kahit no sign of pamamaga or pain. mas mainam po ma check

Related Articles