1st time CS mom

Hello momies!! 1st time ko po ma-cs sa 2nd ko po, 6week post partum na po. Ano po kayang pwedeng itapal sa sugat bukod sa gasa? Sobrang hapdi na po kasi sa balat nung micropore tape. Nangangati na po kasi yung tahi ko since tuyo na sya. Nagwoworry naman po ako na di ko muna sya tatakpan ng gasa kasi baka bumuka sya sa pagkilos ko or what. Baka may iba pa po kayong alam. Thank you miiiis. #csmom #cs

2 Replies

hi mii..sa akin mi 1 week pa lng tinanggal na ni OB ung gaza tapos pina pa SPRAY ng HYCLENS po para iwas infection..ung sa banda tape nilagyan ko po ung rash free humapdi at kumati kasi after pagtanggal ng gaza parang ng kaallergy reaction ung balat ko sa tape..kaya pinahidan ko na lng ng RASH FREE para hindi na humapdi at kakati..

Hi sakin po tinangal na ang gasa before pa mag 6 weeks para mas madali matuyo at betadine lang po nilalagay ko