Bumukang tahi

Hello cs moms, ask ko lang if normal ba to or bumuka na yung sugat ko? Huhu wala naman ako nararamdaman na sakit. Please reply

Bumukang tahi
21 Replies

Cs din ako momsh. Nangyari sa akin yan after a week ng panganganak dahil binasa ko agad yung sugat. Ilang months na po ba yan? Sa case ko po kasi nung binalik ko piniga yung tahi kasi baka may nana sa loob or tubig. Balik po kayo sa doctor na nagpaanak sa inyo just to be sure.

3y ago

ano po nangyare

CS din ako mommy pero hindi nag open yung tahi ko before. Inform mo po si OB about sa case mo para maturuan ka mommy kung ano ang gagawin. :)

di ko alam pero parang ang gulo po ng tahi sa inyo. Cs din ako pero din ganyan yung tahi ko. Mas okay po kung ibalik niyo Po sa oby mo.

2y ago

emergency din ako ate 15 years old ako e ayus NAMAN pagkatahi SAKIN tuyo na tahi sa labas pero mejo kumikirot umiinom nako malamig at maasim di ako nah brebrrasfeeding e

halla bakt parang bumuka momsh? sakin po kase hnd ganyan . 24days napo sugat ko. baka binabasa nyu napo. sana wag po muna.

nag open po yan.. balik na lang po kau sa ob po ninyo para maiclose ulit..baka mainfect pa po pag nabasa at napabayaan.

masyado ata kayo nagpu pwersa mommy kasi bumuka tahi niyo. balik po kayo sa OB niyo not normal and not safe

Mainam po pacheck po ulit kayo ke OB para sure po.. CS din po ako hindu naman po nagkaganyan sakin

Sis, balik ka sa OB mo. Bumubuka yung ibang part ng tahi mo baka napwersa ka.

Balik po kau Kay OB mamsh.. it's not safe bka na Infect yan. Hndi Yan normal

Hala bumuka mamsh balik mo sa ob mo yan. Di ganyan ang pagka tahi ng saakin.