sugat,, ?

pasintabi lang po,, worried lang po,, 1mo and 6days na po ako cmula nung nanganak,, cs,, pang 3rd child, lahat po cla cs,, nung 3weeks pa lang po ako ok naman,, naghilom na ang sugat ko,, pero ngaun,, nagtutubig sya,, at nagkaroon ng butas,, bakit po kaya,, nililinis ko sya at nilalagyan ng betadine,, possible po ba na panget ang pagkakatahi sakin,,? minsan masakit,.minsan naman po eh hinde,, nasstress na ko,, nagpacheck up ako sa oby nung nakaraan,, pero wala pa ung butas nagtutubig lang ung bandang dulo,, sabi ng oby normal naman daw na matagal gumaling kasi nga daw eh pang 3rd pregnancy ko na,, nakakastress lang po kasi malapit na ko pumasok sa work,, kaya nagaalala ako,, help naman po,, ????

sugat,, ?
1 Reply

balik ka na sa OB mo, baka maka infection pa yan. Iask mo yung cream na pinapahid para hindi magsugat ang tahi at para hindi din magkeloid.

5y ago

pede po kaya ako magpacheck sa ibang oby,, hinde ko kasi alam san clinic ng nagpaanak sakin,, hinde kasi talaga sya ang oby ko,, wala kasi oby ko that time,, emergency lang sya available,,