halak

1 week old bby hello mga mamsh nag woworry ako anlakas kasi ni baby dumede tas ngaun may halak po sya paano po ba mawala halak ni baby wala naman po syang ubo at sipon pure breastfeed po ako FTMom here

3 Replies

muxta na bby mo po ate ganyan din bby ko 😭😭 parang hirap na hirap cya. parang me plema sa lalamonan eh

6mo ago

Update mga mhii, nawala na po ba halak ng mga baby nyo? May halak din po kasi 18days baby ko😢. Kung nawala po, ilang days or months bago nawala 🥺

Burp mo sis every after drink...... Pag hindi ma wala better ask your pedia

Iburp po si baby pagkatapos ibreastfeed mommy..