Halak sa baby

Hello po. Normal po ba sa 2 months old yung parang halak? after dumede ko po naririnig sa baby ko yun. Wala naman syang sipon at ubo. #1stimemom #pleasehelp

9 Replies

Ganun din baby ko sis, sabi nang pedia nya normal lang daw yun, lalo na pag hindi pinadighay si baby... advice nya eburp si baby .. hintayin makapagburp nang atleast 30mins to 1 hr..

3y ago

Thank you po

lagyan mo po lagi ng towel sa likod c baby.. ganyan kc sakn eh kala q normal lang un pla my plema na sya. natutuyuan na pla ng pawis.. saka lagi po padighayin

ganyan din baby ko sis nung 3months pina pa burp ko lang ngayon 4months sya hindi ko na narinig mag halak

Dapat po kasi mga sis pag katapos dumede ni baby. Kailangan pinapadighay sya.

Normal lang naman niya pero make sure kada tapos ng dede pinapa burp po si baby

normal lang po yan mami. basta always mo sya iburp after nya mag dede

burp at paarawan po. gatas po yan 😊

Up