Halak ni baby

Hi mga mi wala pang 1 month si baby and wala naman syang sipon or ubo pero may naririnig ako sa paghinga nya na parang may bara ang ilong nya tas parang may halak normal lang ba yun?? 1st time mom here po pasagot po pleasee nag woworry po akse ako hehe

3 Replies

Check niyo po ilong ni baby. Kapag may parang sipon o kulangot, i-suction daw po sabi sa amin sa hospital. May binigay na pang suction sa amin. Normal daw po yun kapag after i-suction ay nawala na yung tunog. Pero kung after daw nun, ganun pa rin, ipa-check up daw.

hi po, possible po ang parang may "halak" kapag na ooverfeed po si baby, tendency mag overflow po ang gatas nya at ilalabas nya ito. minsan naman po ay possible mapunta sa baga, un ung dhlan na para syang may halak kahit wala po syang ubo't sipon.

12mo ago

Hala mi, pag napunta sa baga? Should I be worried? Anong gagawin?

Napa'pa burp nyo po ba si baby?

1y ago

Pero kung hndi po ma wala better pa consult na kayo sa pedia Para mapanatag din kayo.