Halak or Plema

Mga mommies, FTM here. Any suggestion po para mawala yung plema ni baby. 1 monnth and 8 days palang sya. Wala syang sipon pero maririnig mo na may plegm sya or halak. idk. .pero baka may idea kau para mawala kasi wala naman akong ipinapainom na gamot. Pure breastfeed lang. Thanks in advance

5 Replies

Kung halak naman po dapat palagi nyu pong pinapaburp ung baby nyu momsh..kasinponkaya nagkakahalak un ung subrang gatas na nadede nila..pero kapag plema na pacheck nyu na po

Milk po yan, dapat ipa.burp mo ng maayos si baby bago mo sya ilapag. God bless

May ganyan din baby ko wala pang 3weeks old. Milk lang daw yun. Normal.

pa check up mo momshie sa pedia para maresetahan ng gamot

Ok salamat po.