Halak Ni Baby

Paano mawala ang halak ni baby? She's only 3weeks old. Wala naman syang ubo at sipon. Minsan naiiyak sya dahil dito.

4 Replies

same tau momsh, mg 3 weeks plng c baby. pg dumede prng lagi nabubulunan, prng my halak din. s26 gold ngaun, yung una s26.

milk po yun. make sure lang na pagburpin every pagtapos dumede saka paarawan sa umaga. un lang po solusyon dyan.

Laway lang po yun. Di pa po kasi fully developed yung paglunok nila kaya naiipon sa lalamunan yung laway

Padedehen mo lng.