humina dumede

1 month pa lang po mahigit baby ko breastfeeding sya at formula ever since pero napansin ko pag gabi ayaw na nya sa bottle pero pag breastfeed gusto nya at saglit lang sya kung dumede sakin kasi nkkatulog na sya pag sa mag hapon naman dumedede nmn sya sa bottle at sa akin normal lang po kaya mabawasan pag dede nya pag gabi kasi parang humina sya dumede

1 Reply

As long as nag gegain ng weight baby mo ok lang. Wala kasi yn sa tagal ng pagbreastfeed. Minsan sandali lang maglatch un baby pero madami na siyang nakuhang milk. Take into consideration din na mabigat sa tiyan ung formula kaya mas matagal sila magutom.