BREASTFEEDING

Mga mii pa help naman po, bali 6months na yung baby ko at breastfeeding po ako. Napansin ko po kasi na parang humina sya pag dede saken. And planning ko na din po sana sya i formula milk. Kaso ayaw nya dumede sa bote. Please help po

5 Replies

Breastfeeding is best for babies kaya habang kaya mo pa go for it and since 6 months na si baby may complimentary feeding na sya ng solid foods. Lavaan lang mommy go for breastfeeding and sabayan mo ng nutritious and healthy solid foods para healthy na healthy si baby #Igotyoumommy

as long as ok naman Ang weight ni baby at di matamlay ok lang po yan. nagsosolid food na rin po ba sya mamsh? make sure lang masusustansya Ang hinahain ky baby no salt no sugar muna. tapos tuloy nyo lang breastfeeding nyo Kasi mas better parin Ang breast milk kesa formula.

di nadaw po kase enough yung milk supply naten pag 6months na si baby kaya dapat nag start na kumain ng solid foods si baby

Okay lang yan mie as long as hindi bumaba timbang nya. Ask your pediatrician nalang din po.

kung nagsosolids na sya, normal na hihina sya magmilk. ask your pedia na lang.

Related Articles