1 month na kaming sexless ni hubby. Hindi na rin kami nagkukwentuhan, tawanan, yakapan, kiss. Wala nang ganon. Sa kwarto, derecho na ko sa kama katabi si 5 month old baby girl namin, sya sa sahig. Madalas akong hoping na aayain nya ako magsex o kaya naman gigisingin nya ako para dun. Kaso, wala na. Sya lang nagwowork samin. Full time mom ako. Naiiyak ako. Namimiss ko yung noong kami. Sexual si hubby, actually 2 weeks post partum ko nga nun nagsex na kami e. I told him na parang di na nya ako mahal. Sabi naman nya mahal nya ako ano man mangyari. Pero, I can't feel it anymore.

77 Replies

May pinag-awayan ba kayo which could be the reason kung bakit bigla sya nagbago? Have you also noticed any other changes with his actions since naging ganyan sya sayo? Best thing to do is to tell him honestly about your observation and how you feel. Hindi mo din malalaman ang sagot if magaantayan lang kayo. I doubt kasi na kahit sobrang pagod sa trabaho, I'm sure kahit once a week or kahit pa once in every other week, mgyayaya yan.

sakin sis nung last do namin ni baby us 2mos preggy ako tas rest mos ang ngayon nanganak na ako mag tri3 mos na baby namin wala pa (malapit na mag 1yr ng walang sex) pero ok naman ung pakikitungo niya sakin.ang ginagawa ko kasi pag uwi niya galing trabaho minamasahe ko siya para gumaan pakiramdam niya tas sinusuportahan ko siya sa ginagawa niya para.walang ilangam.at walang away konting lambing

Kami naman ni hubby since bago ako manganak hindi na kami nagsesex dahil natakot sya nung nanigas tyan ko 😆😆 mga almost 3 month wala kaming sex. Ako naman kase hindi ko rin hilig ☺️ kapag niyaya nya lang ako. Pero after ko manganak dahil wala na yung pagyakap or kiss (dahil katabi ko si newborn at masakit tahi ko) ako na mismo nanlalambing sa kanya.

Try mo din mag initiate mommy, napag usapan na din namin yan minsan ng husband ko kung bakit akala ko minsan ayaw niya na sakin, tsaka ko lang nalaman na minsan pala gusto din nila na sila yung nilalambing at inaaya. Try mo din mag adjust mommy if wala pa ding nagbago sa ugali nya kahit ikaw na yung nag aaya tsaka mo na lang sya iconfront kung bakit.

Sis . Cs Ako. Pero after 3 weeks. Pinahilom lang nia yung tahi ko. After balik nanaman kme sa dati . every other day kme mag DO ni hubby. Para wala parin kmeng anak . sa estado ng relationship namin. Hands on kme both sa anak namin kahit nag wowork sia. Pakita mo lng excited ka.sa knya.lagi ako ganun lagi. Kaya never naumay si hubby sakin .

Ang relationship should have open relationship, if thats what you feel then talk to your hubby its best to open up that is what relationship should be. Pag di mo ma voice out yan he wont know whats wrong with you gusto mo ba na kung kailan nag aaway kayo duon lalabas lahat ng problema nyo. Be open nlang, alang masama duon.

Sis lambing lang yan saka di naman masamang ikaw ang mag aya. Ganyan talaga, kahit asawa ko ganyan din parang aburido saka tahimik masyado, nag iiba po talaga ang mood kapag wala masyadong sex. Kita mo ikaw nagiging emotional ka. Kaya gawan mo nalang ng paraan. Baka pagtapos nyo ipagluto ka pa nyan 😉

Seduce mo lang yan mommy, tas balik alindog program charot. Lambingin mo yan si hubby mommy ng papisil pisil sa una hanggang alam mo na 😂 Ganyan gawain ko kay hubby before, lalo na nung second tri ko. Sobrang active ko non, sya laging pagod kaya palagi ko syang ginigising thru you know. Hehehehehe

about po ba sa kilos ng hubby nyo mamsh yng pagccare napapadama pdin nman po ba nya? baka ksi pagod lang sya sa trabaho ganun mas better kausapin nyo siya. Pero kung may narramdaman kyo alm niyo naman malakas instinct natin hahah magimbestiga na kayo baka may ibng dahilan bakit ayw na ni hubby.

seguro dapat kausapin mo sya ask him about sa makelove problem ninyo.. kasi but ganon katagal.. hindi pwd sa lalaki na ganon katagal walang sex for me lang ha.. sometime love fades away.. kaya dapat may mag effort .. dapat ibalik ang burning love.. prayer is very important momsh.